Găng Tay Probiker Ngắn Đen FREESHIP

          ( 0 Nhận xét )

125,000đ

Thương hiệu: Pro-Biker

Chất liệu: vải lưới

Form: nhỏ gọn

Có có gù bảo vệ

Có lỗ thông gió, thoáng khí

Kích Thước:
Số lượng :

Hướng dẫn chọn size

Găng tay đi phượt siêu bền

Găng tay G002 được may từ vải lưới, giúp thoáng khi tốt, tránh bị nóng khi lái xe. Thiết kế ngắn ngón giúp cầm nắm linh hoạt. Sử dụng điện thoại dễ dàng mà không lo bị cản trở.

Trên mu bàn tay và các đốt xương ngón được tích hợp phần gù bằng nhựa cứng, bảo vệ bàn tay khi va chạm.

Phần vải dưới lòng bàn tay được thiết kế có thêm các chấm bằng cao su, làm tăng ma sát, cầm tay lái chắc chắn hơn. Chất liệu vải tốt, các đường may chắc chắn, khớp nối giữa phần vải với cao su được gia cố cẩn thận, sử dụng nhiều năm đến phát ngán mà vẫn không bị rách. 

Phần gờ nhựa được làm dày chắc để bảo vệ phần dưới tay. Tuy nhiên nhà sản xuất làm phần này khá cứng và thẳng. Đôi khi gây mỏi tay khi di chuyển đường dài.

Găng tay chống nắng tốt

Găng tay Pro-biker có độ dày, tránh được ánh nắng trực tiếp. Do đó, khi đi dưới trời nắng cũng không bị hầm hay bị rát da tay, cho cảm giác an toàn khi lái xe.

Mảnh kim loại thương hiệu Pro-Biker giúp chống nắng và bảo vệ phần trên của cổ tay.

Găng tay đi xe máy giá rẻ

Thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế và đẹp mắt. Phù hợp dùng cho đi xe máy, kể cả đi phượt hay đi trong phố, G002 giá rẻ, chống nắng tốt lại còn an toàn.

Khóa cài một chạm thao tác nhanh chóng, dễ dàng đóng mở.

Với mức giá em út trong tất cả các loại găng tay đi phượt, Pro-biker là sản phẩm được nhiều anh em biker tin dùng. Còn bạn, bạn đã dùng găng tay Pro-Biker chưa?

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

Sản Phẩm Đã Xem