Mũ 3/4 Xtreme Thái Cam Xanh Bóng 2019 FREESHIP

          ( 0 Nhận xét )

747,000đ

- Kiểu loại: Mũ 3/4 classic

- Khối lượng: 850g - nhựa ABS nguyên sinh tốt

- Bảo hành: vỏ nhựa, dây quai khoá 18 tháng

- Nổi bật: đa dạng màu sắc, lót nón êm và bền hơn Bulldog và Royal M20C

- Thương hiệu: Avex Xtreme, sx ở Thái Lan

- Kiểu loại: Mũ 3/4 classic

- Khối lượng: 850g - nhựa ABS nguyên sinh tốt

- Bảo hành: vỏ nhựa, dây quai khoá 18 tháng

- Nổi bật: đa dạng màu sắc, lót nón êm và bền hơn Bulldog và Royal M20C

- Thương hiệu: Avex Xtreme, sx ở Thái Lan

Số lượng :

Hướng dẫn chọn size

Bạn đang dùng mũ nửa đầu và cảm thấy bực bội vì nó thiếu ổn định, di chuyển cứ bị gió thổi lật về phía sau. Đi dưới nắng thì nheo hết cả mắt hay bị rát mặt khi đi dưới mưa. Gây khó chịu và vô cùng thiếu an toàn cho người lái. Do đó dòng mũ bảo hiểm ¾ ra đời để khắc phục các hạn chế trên. Và Avex Xtreme là một trong số đó, là một thương hiệu của Thái, tồn tại nhiều năm tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm đến từ Thái Lan

Avex Xtreme được sản xuất bởi công ty của Thái Lan. Công ty Avex có cách phối tạo ra các mã màu rất riêng. Màu sắc được cải tiến liên tục, do đó không sợ bị làm giả. Các hạt camay tích hợp trên nền nước sơn tạo nên nét rất riêng của Xtreme. Đẹp nổi bật nhưng không quá cầu kì.

Mũ openface an toàn

Vỏ mũ được làm từ nhựa ABS nguyên sinh, có dộ dẻo cao, chịu va đập tốt. Khả năng chịu nắng mưa, giúp nón bền bỉ theo thời gian mà không hề bị rạn nứt. Form mũ bo cong ôm chặt theo khuôn mặt, giúp nón giữ được độ ổn định. Không sợ bị rung lắc khi lái xe với tốc độ cao.

Đệm lót đội êm, mềm mại. Vải thiết kế kiểu lưới, giúp không khí dễ dàng lưu thông vào bên trong, hạn chế hầm nóng. Màu vải đẹp, đồng bộ với màu nón. Có thể tháo rời 2 ốp tai để vệ sinh. Mẫu mới nhất 2019 được cải tiến tháo được toàn bộ lót nón, thuận tiện hơn.

Mũ bảo hộ thiết kế đẹp

Dây viền cao su, có màu theo màu nón. Được làm tỉ mỉ, chi tiết hoàn thiện tốt.

Logo làm từ kim loại, sáng bóng. Dán vào mũ bằng keo 3M, không làm rỉ sét nón. Ngàm kính làm từ hợp kim chống gỉ . Mũ 3/4 Avex Xtreme phù hợp tất cả mọi người cả nam lẫn nữ đặc biệt là anh chị trong môi trường văn phòng. Mũ thiết kế theo xu hướng thời trang thanh lịch cho vẻ nghiêm mà không gắt, thuận mắt nhìn nhưng không hời hợt. Mũ 3/4 Avex Xtreme được bảo hành chính hãng 18 tháng.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn gắn thêm kính cho mũ. Giúp mình chống lại các tác nhân gây hạn của môi trường. Chẳng hạn, kính trong giúp lọc tia UV, chắn bụi và côn trùng. Kính đen làm giảm cường độ sáng, đi dưới nắng mà không bị cay mắt hay rát da mặt. Hoặc kính màu vàng hỗ trợ đi đêm tốt hơn.

Màu sắc đa dạng

Mũ Avex Xtreme có bộ màu sắc phong phú. Đặc biệt ờ Hebi có tất cả các màu từ công ty Avex. Thống kê gần 20 bộ phối màu sắc đang trữ trong kho của Hebi. Đa dạng màu dễ dàng lựa chọn.

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello