Mũ 3/4 Yohe 878 Đen Bóng FREESHIP

          ( 0 Nhận xét )

1,297,000đ

- Kiểu loại: Mũ 3/4 2 kính

- Số kính: 2 kính, kính to màu trong bên ngoài, kính đen nhỏ bên trong

- Khối lượng: 1.450g

- Bảo hành: vỏ nhựa, dây quai khoá 36 tháng - kính 12 tháng

- Nổi bật: 2 kính, chuẩn an toàn châu Âu

- Thương hiệu: Yohe TQ, sx ở TQ

Kích Thước:
Số lượng :

Hướng dẫn chọn size

Dòng mũ kế tục của Fullface Yohe 978

Mũ ¾ Yohe 878 được gia công bởi nhà máy Yohe tại Trung Quốc. Đây là sản phẩm kế tục dòng mũ fullface Yohe 978. Vì thiết kế giống đến 80% từ form mũ, khuôn vỏ đến hốc gió trên đỉnh đầu. Thoạt nhìn, chiếc mũ này trông giống như chiếc Yohe 978 cắt bỏ đi phần cằm phía trước. Tuy nhiên, mũ Yohe 878 được trang bị 2 kính so với đàn anh 978 chỉ có 1 kính. Giúp linh hoạt hơn trong việc chuyển đổi giữa đi đêm và đi ban ngày.

Mũ Yohe 878 đạt chuẩn châu Âu ECER 22-05

ECER 22-05 là tiêu chuẩn bắt buộc đối với mũ bảo hiểm muốn lưu thông ở thị trường châu Âu. Trong đó, mũ phải đảm bảo các tiêu chuẩn về độ chống đâm xuyên, chống va đập, hấp thụ xung động và chịu lực căng dây quai.

Vỏ mũ của Yohe 878 được làm từ nhựa ABS nguyên sinh. Loại nhựa có dộ dẻo cao, chịu va đập tốt. Khả năng chịu nắng mưa, giúp nón bền bỉ theo thời gian mà không hề bị rạn nứt. Do đó, mũ có khả năng chịu va đập và chống đâm xuyên cao.

Mút EPS dày, được nén với áp suất tối ưu, giúp hấp thụ xung động tốt khi có va chạm. Giảm chấn và bảo vệ an toàn cho người đội.

Phần đệm lót giống với lót của 3/4 Yohe 881, có thể tháo rời để vệ sinh dễ dàng. Tránh gây ẩm mốc và gây mùi cho nón. Vải lót mềm mại, đội êm và ôm khít khuôn mặt. Cho cảm giác chắn chắn, an toàn và không bị rung lắc khi di chuyển.

Mũ ¾ hiện đại 2 kính

Kính ngoài có kết cấu giống với kính của mũ Yohe 881. Phía dưới kính có lẫy cài giúp kính giữ cố định. Muốn bật kính lên bạn phải nhấc nhẹ kính ra ngoài mới bật lên được. Phần pad kính được cố định chắc chắn vào vỏ mũ bằng ốc 3 ke. Nên nó có phần cứng cáp hơn so với cách cố định bằng ngàm nhựa của đàn anh Yohe 978. Kính phía ngoài có tác dụng che chắn gió mưa, bụi côn trùng. Kính phía trong màu đen giúp giảm cường độ sáng, giảm chói giúp dịu mắt hơn khi đi dưới trời nắng.

Mũ ¾ Yohe 878 phù hợp di chuyển quãng đường ngắn, di chuyển trong phố. Tính linh động cao. Là chiếc mũ openface 2 kính đáng giá nhất trong phân khúc dưới 2 triệu.

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

Sản Phẩm Đã Xem