MŨ BẢO HIỂM 3/4 CAGO

299,000đ

400,000đ

Chất liệu: ABS
Trọng lượng: 850 ± 50gr
Kính: 1 Kính 
Tháo lót: THÁO GIẶT & KHÁNG KHUẨN
Chuẩn an toàn: QCVN
Tình trạng: CÒN HÀNG
Kích Thước:
Số lượng :

Mũ 3/4 ROYAL M20C

Vỏ MŨ BẢO HIỂM 3/4 CAGO  được làm từ nhựa ABS nguyên sinh, được thiết kế form bự hơn phiên bản cũ, phủ lên nó là lớp sơn camay rất thu hút. Tuy nhiên, độ dày mút xốp, thể tích và khối lượng mũ vẫn không thay đổi (850gr±50), điều này làm tăng độ an toàn cho mũ mà trông mũ vẫn rất gọn gàng, thanh thoát.

MŨ BẢO HIỂM 3/4 CAGO  chất lượng cao, có độ mềm và êm giúp ôm chặt vòng đầu. Lót mũ và ốp tai cũng tháo lắp nhanh hơn, khả năng thấm hút mồ hôi tốt.

 

 

 

MŨ BẢO HIỂM 3/4 CAGO thay vì nằm trên khóa chốt mũ thì đã được thiết kế lại ở phía sau đuôi mũ nhằm tránh tình trạng làm trầy trụa mũ khi treo mũ lên. Và khi không sử dụng thì có thể gập dây lại gọn gàng.

Hệ thống khóa MŨ BẢO HIỂM 3/4 CAGO thiết kế có thể tháo lắp nhanh chóng bằng thao tác đơn giản là kéo sợi dây ruy băng màu đỏ phía trên phần lẫy. Để đảm bảo an toàn, cần chọn mũ đúng kích cỡ và cài chặt quai. Phần đệm trên dây quai phía trước mũ được thu hẹp lại, gọn hơn so với bản cũ (thanh thoát hơn), giúp tinh giản bộ phận đệm cằm.

 

Phần nhãn ROYAL HELMETS bên trong được thay thế bằng nhãn dệt, trông sang trọng hơn, sắc sảo hơn, độ bền cao hơn. 

Mũ có chế độ bảo hành 2 năm

MŨ BẢO HIỂM 3/4 CAGO vượt ra ngoài phạm vị bảo vệ đơn thuần của một chiếc mũ, nó còn đại diện cho phong cách thời trang biker. Với form mũ cổ điển và sự phối màu đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Sản Phẩm Đã Xem

MŨ BẢO HIỂM 3/4 CAGO

299,000đ 400,000đ