MŨ BẢO HIỂM FULLFACE ROC - ĐỎ TRẮNG

1,700,000đ

2,000,000đ

S,M,L,XL
Chất liệu: ABS
Tốc độ khuyến nghị: 60KM/H
Trọng lượng: 1kg4
Kính: 1 Kính 
Tháo lót: THÁO GIẶT & KHÁNG KHUẨN
Chuẩn an toàn: DOT FMVSS No.218
Tình trạng: S,M,L,XL
Kích Thước:
Số lượng :

Hướng dẫn chọn size

Mũ ROC Fullface

Bạn đang tìm một chiếc mũ fullface đẹp nhưng ngân sách có hạn. Điều khiến bạn đau đầu là nếu mũ fullface đẹp giá rẻ thì chất lượng và độ an toàn thấp. Vì hầu hết các nhà sản xuất đều có cố tình hy sinh vẻ ngoài, đảm bảo độ an toàn cho sản phẩm giá thấp (Vì nếu vừa đẹp vừa rẻ thì vừa an toàn thì làm sao bán được các sản phẩm cao cấp). Do đó   mũ ROC Fullface ra đời đã đảm bảo sự hài hòa giữa nét đẹp - an toàn - giá hợp lý.

Mũ ROC Fullface thật sự là bản sao kiểu dáng tỉ lệ 1:1 của dòng mũ bảo hiểm cao cấp AGV Pista. Do đó về thiết kế kiểu dáng rất đẹp và khoa học. Nhưng về độ an toàn cũng rất cao vì mũ làm bằng nhựa ABS nguyên sinh ( mũ AGV pista làm bằng sợi carbon) và lớp hấp thu lực EPS rất dày đảm bảo độ an toàn cao tuy nhiên sẽ nặng hơn nhiều so với bản gốc. Ngoài ra mũ cũng thiếu đi những tính năng phụ trợ cao cấp như quick release system (tháo lót, tháo kính rất nhanh), vải lót khử mùi tự nhiên, thêm tấm đệm giúp kín gió... Còn rất nhiều điểm thu kém nhưng việc so sánh rất khập khiển vì mũ AGV Pista có giá gấp 20 lần so với mũ ROC.

Do đó nếu những ai đang tìm một chiếc nón kiểu dáng đẹp với giá hợp lý thì mũ ROC fullface là sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Còn nếu đủ điều kiện tài chính thì có thể dùng các dùng mũ cao cấp như LS2 FF323 carbon, AGV Pista carbon, Shark Race-R Pro carbon...

Sản Phẩm Đã Xem