LỜI TRI ÂN CHÂN THÀNH VIETNAMPHUOT.COM GỬI ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG THÂN THƯƠNG.

Vậy là ngày ra mắt Showroom VNP Số 580 đường 3 Tháng 2 .Phường 14.Quận 10.TPHCM. đã diễn ra thành công tốt đẹp với một ngày thật vui và ý nghĩa.
Tập thể VNP chân thành cảm ơn sự góp mặt của quý khách hàng trong ngày hôm qua cũng như trong suốt chặng đường từ khi thành lập shop đến nay.
_VNP luôn cam kết sẽ đem đến những trải nghiệm quý giá, những trang thiết bị, quần áo, bảo hộ - giúp toàn thể anh em Biker và quý khách hàng an toàn- vững niềm tin_ chất lượng trên mọi cung đường.
VNP chân thành cảm tạ sự đóng góp của tất cả anh em trong tập thể VNP, sự giúp đỡ hỗ trợ, đoàn kết của anh em trong ngành và bạn bè đó đây.
Tháng 9- tháng của những bắt đầu mới, những trải nghiệm mới.

 

Với phương châm AN TOÀN_NIỀM TIN_CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi chuyên nhập khẩu, mua bán nón bảo hiểm cao cấp các loại và phân phối phụ tùng nón bảo hiểm chất lượng cao để mang đến sự AN TOÀN cho bạn.

Song song với những sản phẩm hot với mức giá phải chăng chính là đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn và luôn sẵn sàng hỗ trợ về những vấn đề của sản phẩm để mang lại CHẤT LƯỢNG tốt nhất không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn là chất lượng dịch vụ sau bán hàng cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên luôn luôn hoàn thiện bản thân mỗi ngày để đạt được NIỀM TIN và sự lựa chọn của mọi người.

Đặc biệt là shop luôn có chế độ hậu mãi thân thiện, nhiều ưu đãi dành cho các khách hàng yêu quý.


Hãy đến với chúng tôi -Số 580 đường 3 Tháng 2 .Phường 14.Quận 10.TPHCM.
#VIETNAMPHUOT_ANTOÀN_NIỀMTIN_CHẤTLƯỢNG

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng